mercredi 31 octobre 2012

Spy Kids 4 ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ

Spy Kids 4 ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ
Spy Kids 4 ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ หากดูแค่เพียงผิวเผิน "มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน" นั้นแทบจะมีพร้อมทุกอย่าง เธอได้แต่งงานกับนักข่าวโทรทัศน์ผู้ตามล่าสายลับคนดัง มีลูกน้อยที่เพิ่งเกิด และมีลูกเลี้ยงฝาแฝดที่แสนฉลาด แต่ในความเป็นจริงแล้ว การทำหน้าที่เป็นแม่ให้กับรีเบ็คก้า และเซซิล ผู้เกลียดเธอเข้าไส้ เป็นความท้าทายที่หินที่สุดของเธอ นอกจากนั้น วิลเบอร์ สามีของเธอ ก็ไม่รู้จักสายลับด้วยซ้ำ ต่อให้เขาใช้ชีวิตอยู่กับสายลับก็เถอะ ซึ่งก็ใช่เลย เพราะมาริสซานี่แหละคือสายลับที่ถอนตัวจากวงการแล้วโลก

Land of the Lost ข้ามมิติตะลุยแดนมหัศจรรย์

Land of the Lost ข้ามมิติตะลุยแดนมหัศจรรย์
Land of the Lost ข้ามมิติตะลุยแดนมหัศจรรย์ จะมีวิล เฟอร์เรล ในบทนักวิทยาศาสตร์ ด็อกเตอร์ริค มาร์แชล ถูก ดูดเข้าไปในห้วงการเดินทางข้ามเวลาที่ว่านั่น จนย้อนเวลากลับไปในอดีตไกลลิบลับ ตอนนี้ มาร์แชลไม่มีอาวุธ ทักษะหรือความสามารถใดๆ ที่จะเอาชีวิตรอดจากโลกคู่ขนานที่เต็มไปด้วยกองทัพไดโนเสาร์และสิ่งมีชีวิต มหัศจรรย์นอกเหนือโลกของเรา สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยภาพตระการตาและเรื่องราวขำขันสุดเหวี่ยง ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของ Land of the Lost ผู้ที่ถูกดูดมาร่วมผจญภัยกับเขาด้วยคือ ฮอลลี (แอนนา ฟรีล) ผู้ช่วยวิจัยปากดี และ วิล นักผจญภัยใจแคบ (แดนนี แม็คไบรด์)เมื่อ ถูกไล่ล่าโดยทีเร็กซ์และถูกสะกดรอยตามโดยพวก สลีสแต็คส์ สัตว์เลื้อยคลานที่เชื่องช้า มาร์แชล,วิลและฮอลลีจำเป็นต้องพึ่งพามิตรแท้เพียงหนึ่งเดียวของพวกเขา ซึ่งก็คือลิงไพรเมทชื่อ ชาก้า (จอร์มา ทัคโคนี) เพื่อหาทางออกจากมิติพิศวงนี้ให้ได้ แต่การหลบหนีออกจากผจญภัยรูทีนนี้ก็กลับผิดพลาดทำให้พวกเขากลายเป็นฮีโร และเมื่อพวกเขาติดอยู่ที่นี่ พวกเขาก็จะกลายเป็นผู้อพยพถาวรใน Land of the Lost Land of the Lost สร้างขึ้นจากซีรีส์โทรทัศน์คลาสสิก โดย ซิด และ มาร์ตี้ ครอฟท์ กำกับโดยแบรด ซิลเบอร์ลิงและอำนวยการสร้างโดยจิมมี มิลเลอร์และซิด และมาร์ตี้ ครอฟท์ สำลอง

A Bug's Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์


A Bug's Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ 1
A Bug's Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ 2
A Bug's Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ 3
A Bug's Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ 4
A Bug's Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ 5


SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ


SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ 1
SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ 2
SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ 3
SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ 4
SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ 5
SUMMER WHISPER กิ๊กนี้ จั๊กกะจี้หัวใจ 6

Saint นรกบุญไม่รับ

Saint นรกบุญไม่รับ
Saint นรกบุญไม่รับ ในอดีตนักบุญนิโคลัสถูกชาวบ้านจุดไฟเผาตายบนเรือซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม และ.ทุกๆเ32 ปี นักบุญจะกลับมาล้างแค้นเพื่อนๆเแฟรงค์กับลิซ่าถูกฆ่าตายเป็นเหยื่อแค้น เคิร์ทเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าของคดี ได้แกะรอยและ.สืบสวนเรื่องราวของนักบุญปีศาจ ทว่าครอบครัวของเขาเองกลับถูกฆ่าตายไปทีละคน อำนาจชั่วร้ายที่เข่นฆ่าผู้บริสุทธ์ เคิร์ทจะหยุดมันได้อย่างไร โปรดติดตาม สำลอง

Memoirs of a Geisha นางโลม โลกจารึก

Memoirs of a Geisha นางโลม โลกจารึก
Memoirs of a Geisha นางโลม โลกจารึก เรื่องราวนี้ที่เกิดขึ้นในสังคมอันลี้ลับ แต่ตระการตาของ เกอิชา ซึ่งยังคงมนต์ขลังมาจนถึงปัจจุบัน เริ่มต้นขึ้นหลายปีก่อนหน้าสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อเด็กหญิงชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ต้องพลัดพรากจากครอบครัวที่ยากจนของเธอ เพื่อมาทำงานเป็นเด็กรับใช้ในสำนัก เกอิชา แม้ว่าเธอจะมีคู่แข่งตัวร้าย ที่เกือบทำให้เธอหมดสิ้นกำลังใจ เด็กสาวก็เติบโตบานสะพรั่ง เป็น เกอิชา ชื่อดังนาม ซายูริ (จางซิยี่)

Yam Yasothorn แหยม ยโสธร

Yam Yasothorn แหยม ยโสธร
Yam Yasothorn แหยม ยโสธร กลางทุ่งนาที่ร้อนเดือดพล่าน ของหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดยโสธร ทอง (ชัยพันธ์ นินกง) และ สร้อย (เยาวลักษณ์ ตุ้มบุญ) กำลังจีบกัน อย่างชนิดที่ว่าหวานจนน้ำตาลท่วมทุ่ง ในขณะที่ แหยม (หม่ำ จ๊กม๊ก) น้าชายสไตล์จิ้มลิ้มคนเดียวของทอง ถูก เจ้ย (เจเนต เขียว) สาวหน้าคมคล้ำ..คมขำ ทั้งตามตื้อตามจีบ หลงรักสุดหล่ออย่างแหยม ชนิดหัวปักหัวปำ ทำให้แหยมรำคาญเป็นที่ซู๊ดดด... ทั้งสี่เป็นอันรู้กันว่า เจ้ยหลงรักแหยมอย่างลงรากฝังลึก และพยายามทุกทาง ให้แหยมตอบรับน้ำใจอันนี้ แม้ว่าทองกับสร้อย จะช่วยลุ้นให้ทั้งคู่ลงเอยกันเสียที แต่แหยมก็ไม่เคยหันมาสนใจ และถึงแม้ว่าเรื่องราวความรักของทองและสร้อย กำลังไปกันได้ด้วยดี แต่ทั้งคู่ยังคงต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ เนื่องจาก คุณนายดอกท้อ (แวว จ๊กม๊ก) คุณป้าสุดเฉิงวับระดับไฮโซของสร้อยนั้น จงเกลียดจงชังความจนของทองมากเหลือเกิน ทำให้คุณนายดอกท้อเข้าขัดขวางทั้งคู่ทุกวิถีทาง แยกความรักของพวกเขาไปไกลถึงเมืองบางกอก ฝ่ายสาว ๆ ต้องใช้ชีวิตอย่างทุกข์ทรมานใจ เพราะพิษแห่งความคิดถึงทองและแหยม จนกระทั่งวันหนึ่ง สร้อยได้รับคำสั่งจากคุณนายดอกท้อ ให้กลับไปยังบ้านนอกด่วน เนื่องจากได้จัดงานหมั้นอย่างใหญ่โตให้กับสร้อย และพ่อยอดชายลูกชายกำนัน ที่แสนจะมั่งคั่งหล่อเข้มขึ้นอย่างกะทันหัน ความรักระหว่างสร้อยและทอง จะสมหวังหรือไม่นั้น... แหยมและเจ้ยจะร่วมหอลงโรงกันได้หรือเปล่า? ติดตามและเอาใจช่วยเหล่านักรักกันได้ในภาพยนตร์โรแมนติค - คอเมดี้ ที่เต็มไปด้วยความฮา น่ารัก ซื่อกวนประสาท แหยม ยโสธร

That Sounds Good เราสองสามคน

That Sounds Good เราสองสามคน
That Sounds Good เราสองสามคน เมื่อ สุนทรีย์ (พลอย รัตนรัตน์) สาวหูตึงหลงรักหนุ่มออฟโรดที่ชื่อส้มฉุน (เจ มณฑล) ในทริปคาราวานทัวร์ออฟโรดไป เวียดนาม ในระหว่างการเดินทาง เธอได้ปะติดต่อเรื่องราวความรักของเธอกับ ส้มฉุนด้วยความเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างเพราะเครื่องช ่วยฟังไม่ค่อยชัดนัก สุนทรีย์ กลับพบว่า เต๋อ (ยิปโซ รมิตา)เพื่อนสาวสายตาสั้นจอมเฟอะฟะ ที่ร่วมเดินทางมาพร้อมกันในครั้งนี้คือคนที่ ส้มฉุนจีบและทั้งสองแอบใจตรงกัน 'แต่ ความรู้สึกของเต๋อละ'เธอจะทำยังไงกับความรู้สึกของเธอ ตัดสินใจปล่อยให้เพื่อนเจ็บ...เชื่อตามที่สุนทรีย์บอ กว่าเธอคือคนที่ ส้มฉุนจีบในยามที่เธอมองเห็นชัดบ้างไม่ชัดบ้าง หรือ ทำเป็นหูดับแล้วเดินจากไป ภาพยนตร์ เรื่อง 'เรา สองสาม คน'เป็นภาพยนตร์การเดินทางด้วยรถออฟโรด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดการเดินทาง 29 วันที่ยาวนานผ่านแดนระหว่าง 3 ประเทศ (ไทย ลาว เวียดนาม) กับระยะทางที่ยาวไกลถึง 4,000 กิโลเมตร ในเส้นทางอินโดจีนหมายเลข 9 ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับส้มฉุน เลย แต่เขาไม่รู้หรอกว่าอุปสรรคที่แท้จริงของการเดินทางค รั้งนี้ของส้มฉุน คือเสน่ห์ของสาวคนพิเศษที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้ต่าง หาก

Beneath The Darkness เกมส์หวีด จิตวิปริต

Beneath The Darkness เกมส์หวีด จิตวิปริต
Beneath The Darkness เกมส์หวีด จิตวิปริต เรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ต้องเสียเพื่อนรักของพวกเขาไปจากเงื้อมมือฆาตกรตัวฉกาจ พวกเขาจึงได้สืบหาว่าที่จริง และ.ได้พบกับเงื่อนงำบางอย่างที่ถูกเปิดเผยออกมาพร้อมนำความสะพรึงมาสู่พวกเขา เมื่อทั้งหมดต้องหาวิธีที่จะไม่ให้ตัวเองตกเป็นเหยื่อรายต่อไป พวกเขาจะหนีรอดจากฆาตกรได้หรือไม่ สำลอง

mardi 30 octobre 2012

Mor3 Pee4 ม.3 ปี4 เรารักนาย

Mor3 Pee4 ม.3 ปี4 เรารักนาย หนุ่มน้อยสองพี่น้องใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพฯ นัท (ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) อยู่ชั้น ม.3 เป็นคนร่าเริง มีโลกส่วนตัวสูง มักใช้เวลาว่างเล่นเอ็มเอสเอ็นกับเพื่อนๆ ส่วน ธีร์ (คณิน บัดติยา) เป็นนักศึกษาทันตแพทย์ปี 4 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้ที่ทั้งชีวิตมีแต่ผู้หญิงวิ่งเข้าหา จนตัวเองรู้สึกว่าความรักก็คงมีอยู่แค่นี้ กระทั่งวันหนึ่ง ธีร์ ตกหลุมรักสาวสวยคนหนึ่งที่กำลังเปลี่ยนยางรถกระบะคันเก่าๆ อยู่อีกฟากถนน จูน (สโรชา ตันจรารักษ์) และ แจน (ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์) พี่น้องสองสาวใช้ชีวิตอย่างอบอุ่นอยู่กับแม่ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ในตึกแถวที่เปิดเป็นร้านขายติ่มซำในภูเก็ต จูน เรียนมหาวิทยาลัยปี 4 เป็นสาวห้าวที่คิดเสมอว่าต้องดูแลแม่และน้องแทนคุณพ่อที่เสียชีวิตไป ส่วน แจน เป็นสาวน้อยแรกแย้มชั้น ม.3 ผู้มองโลกในแง่ดี และเป็นไข่ในหินของครอบครัว กิจกรรมที่ แจน ชอบมากที่สุดคือการเล่นเอ็มเอสเอ็นคุยกับเพื่อน วันหนึ่ง จู่ๆ นัท เพื่อนสนิททางเอ็มเอสเอ็นของ แจน ที่ไม่เคยพบหน้ากัน มาปรากฏตัวที่หน้าบ้านของ แจน โดยไม่บอกล่วงหน้า ธีร์ ร้อนใจว่าน้องชายจะโดนหลอก จึงบึ่งมาที่ภูเก็ตเพื่อรับตัว นัท กลับกรุงเทพฯ ทำให้เขาได้พบกับ จูน ผู้หญิงที่เขาแอบเฝ้าเพ้อหามาตลอด แต่การได้มาพบ จูน ครั้งนี้ ทำให้เขากลายเป็นคนที่ดูแย่สุดๆ ในสายตาของ จูน ซ้ำยังเป็นต้นเหตุให้เกิดรอยร้าวฉานขึ้นระหว่าง นัท กับ แจน ธีร์ ต้องแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมด พร้อมกับทำหน้าที่ดูแล ป้าแหม่ม (จุรี โอศิริ) คนไข้ที่โรงพยาบาล ซึ่งต่อมา ป้าแหม่ม ได้กลายมาเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้กับ ธีร์ ระยะห่างระหว่างกรุงเทพฯ และภูเก็ต จะขวางกั้นรักแรกของเขาได้สำเร็จหรือไม่ แล้วเพื่อนทางอินเตอร์เน็ตอย่าง นัท และ แจน จะสานความสัมพันธ์กันอย่างไรต่อไป

That s My Boy ลูกซ่าส์ ป๋าแสบ

That s My Boy ลูกซ่าส์ ป๋าแสบ
That s My Boy ลูกซ่าส์ ป๋าแสบ ตอนสมัยวัยรุ่น ดอนนี่ (อดัม แซนด์เลอร์) เผลอมีลูกชายคนหนึ่งชื่อ ท็อดด์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) และได้เลี้ยงดูเขามาโดยลำพังจนท็อดด์อายุได้ 18 ปี เวลานี้ หลังจากไม่ได้เจอหน้ากันมานานหลายปี โลกของท็อดด์ต้องถล่มทลายในวันก่อนวันแต่งงานของเขา เมื่อดอนนี่โผล่เข้ามาโดยไม่ได้รับเชิญ ด้วยความพยายามสานรักกับลูกอย่างสุดตัว ดอนนี่จึงต้องรีบแก้ไขพฤติกรรมทำตัวเป็นพ่อที่แย่ตลอดมาเพื่อเป็นป๊ะป๋าที่ดีให้จงได้! HQ 1 |HQ 2 |HD 1 |HD 2

Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ


Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ 1
Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ 2
Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ 3
Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ 4
Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ 5
Fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ 6

The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย


The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย 1
The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย 2
The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย 3
The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย 4
The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย 5
The Sentinel โคตรคนขัดคำสั่งตาย 6

The Chronicles of Narnia 3 อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย 3

The Chronicles of Narnia 3 อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย 3
The Chronicles of Narnia 3 The Voyage of the Dawn Treader อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย 3 ผจญภัยโพ้นทะเล เอ็ดมันด์ และลูซี่ พีเวนซี่ พร้อมกับ อูสเตซ ลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา พบว่าพวกเขาถูกดูดเข้าไปในภาพวาด ซึ่งปรากฏเรือแห่งนาร์เนียอยู่ตรงหน้า และได้พบกับ เจ้าชายแคสเปี้ยน และหนูนักรบ รีพิชีป อีกครั้ง พวกเขาร่วมกันผจญภัยในภารกิจลึกลับเพื่อพิทักษ์ดินแดนนาร์เนีย ไปสู่หมู่เกาะไกลสุดขอบฟ้า ที่ท้าทายหัวใจ และจิตวิญญาณของพวกเขา สำลอง

The Chronicles of Narnia 2 Prince Caspian อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย

The Chronicles of Narnia 2 Prince Caspian อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย
The Chronicles of Narnia 2 Prince Caspian อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน เจ้าชายแคสเปี้ยน หนึ่งปีหลังจากจากการผจญภัยกับ “ราชสีห์, แม่มด กับตู้พิศวง” อดีตกษัตริย์และราชินีแห่งนาร์เนียพบว่าตัวเองกลับไปอยู่ในดินแดนอันไกลโพ้นนั้นอีกครั้ง เพียงเพื่อจะได้ค้นพบว่า เวลาในนาร์เนียได้ผ่านไปแล้วกว่า 1,300 ปี ในช่วงที่พวกเขาไม่อยู่นั้น ยุคทองของนาร์เนียได้เลือนหายไปหลงเหลือเป็นเพียงตำนานเล่าขาน สัตว์พูดได้และสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายเป็นเพียงแค่ตำนานพื้นบ้านสำหรับพวกเทลมารีน เผ่าพันธุ์มนุษย์ที่นำโดยลอร์ดมิราซ ผู้ไร้ปรานี ไม่มีใครพบเห็นราชสีห์อัสลานมาเป็นพันปีแล้ว เด็กๆ ทั้งสี่คนถูกเรียกตัวกลับมานาร์เนียโดยเจ้าชายแคสเปี้ยน ทายาทบัลลังก์เทลมารีน เพื่อต่อสู้กับมิราซ ลุงผู้ชั่วร้ายของเขา ด้วยความช่วยเหลือจากทรัมพ์คิน คนแคระใจกล้า, รีพิชี้พ หนูพูดได้ผู้กล้าและนิเคบริค คนแคระดำช่างระแวง พวกเขาก็ได้นำชาวนาร์เนียออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูเวทมนตร์และความงดงามกลับคืนสู่ผืนดินนี้อีกครั้งหนึ่ง สำลอง

The Chronicles of Narnia อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง

The Chronicles of Narnia อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง
The Chronicles of Narnia อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง พี่น้องชายหญิงทั้งสี่ แห่งตระกูลเพเวนซีอพยพภัยสงคราม จากกรุงลอนดอนไปอยู่ชนบท อาศัยบ้านหลังโตของศาสตราจารย์ชรา นาม ดิกอรี เคิร์ก (จิม บอร์ดเบรนด์) และแม่บ้านเจ้าระเบียบชื่อ คุณแม็คเควดี้ พวกเขาอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ที่เงียบเหงาว้าเหว่เพราะจากมารดามาไกล จึงเล่นซ่อนหากัน ลูซี (จอร์จี เฮนลีย์) น้องสาวคนสุดท้องแอบอยู่ในห้องว่าง ที่มีตู้เสื้อผ้าหลังใหญ่ตั้งอยู่ เมื่อเปิดประตูตู้ก็พบดินแดนสู่โลกใหม่อันหนาวเหน็บ ไม่ว่าจะมองไปแห่งหนใด ล้วนถูกปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน มีเสาไฟตะเกียงโบราณบอกพรมแดน เธอบังเอิญพบฟอนทัมนัส (เจมส์ แม็กเอวอย) สิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งแพะผู้ใจดี เธอจึงทราบว่าโลกใบใหม่นี้คือนาร์เนีย เต็มไปด้วยสัตว์ในนิทานปรัมปรา พอกลับสู่โลกมนุษย์ ลูซี่รู้สึกดีใจมากครั้นเล่าเรื่องนี้ให้พี่ๆ ฟังก็ไม่มีใครเชื่อ นอกจากศาสตราจารย์ดิกอรี เคิร์ก เอ๊ดมันด์ (สแกนดาร์ คีย์เนส) พี่ชายลูซีย่องตามน้องสาวเข้าไปในตู้เสื้อผ้าอีกครั้ง เขาไม่เพียงสัมผัสอากาศของฤดูหนาวหฤโหดเท่านั้น แต่ยังพบพระราชินีจาดิส (ทิลด้า สวินตั้น) และคนแคระชื่อ ดิกาบาเร สารถีขับเลื่อนเทียมกวางขาว พระองค์หลอกล่อเอ๊ดมันด์ ด้วยขนมหวานตะกริดดีไลน์ราวยาเสพติด ให้กลับไปนำพี่น้องทั้งหมดมาที่ปราสาท แล้วจะยกตำแหน่งราชาให้เขาปกครองดินแดนแห่งนี้ หารู้ไม่ว่าแท้ที่จริงพระองค์คือ นางแม่มดขาวผู้บันดาลให้นาร์เนียเป็นฤดูหนาวตลอดกาล ปราศจากเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาส ร่วมศตวรรษ อำนาจของนางจะเสื่อมเมื่อบุตรแห่งอดัม และ ธิดาแห่งอีฟ ขึ้นครองบัลลังก์ทั้งสี่แห่ง แคร์ พาราเวล จึงหาทางกำจัดทิ้งเสีย เอ็ดมันด์นำพี่ชาย ปีเตอร์ (วิลเลียม มอสลีย์) กับ พี่สาว ซูซาน (แอนนา ป็อปเปิลเวลล์) มาสู่นาร์เนียตามแผนการ เมื่อเห็นบ้านทัมนัสในถ้ำถูกรื้อค้นทำลายข้าวของ และประกาศจับตัวผู้ทรยศ ทำให้พี่น้องตระกูลเพเวนซี่หวาดหวั่น ว่าจะไปช่วยทัมนัสดีหรือไม่ พอดีนกโรบิ้นนำทางพวกเด็กๆ ไปกระท่อมตายายบีเว่อร์ ทุกคนจึงรู้แจ้งถึงอาถรรพ์คำสาปนางแม่มดผู้ชั่วร้าย และคำทำนายถึงผู้ที่จะลบล้างเวทมนตร์ พร้อมการปรากฏตัวของอัสลาน สิงโตเจ้าป่า โอรสของมหาจักรพรรดิจากดินแดนโพ้นทะเล เอ็ดมันด์ทนความโหยหิวขนมหวานไม่ไหว จึงหลบไปหานางแม่มดตามลำพังถึงในปราสาท แล้วถูกจับตัวขังคุกร่วมกับฟอนนัมนัส บีเว่อร์แนะนำหนทางเดียวที่จะช่วยเอ๊ดมันด์ (ผู้ทรยศหักหลังพี่น้องเพราะความตะกละ-กินไม่รู้จักอิ่ม) ได้คือพวกเด็กๆ ต้องไปขอความช่วยเหลือ จากอัสลานซึ่งตั้งค่ายอยู่ใกล้แท่นศิลา ได้มีการแต่งเติมฉากตื่นเต้นในภาพยนตร์ ให้ระทึกใจนอกเหนือนิยายต้นฉบับ เช่น ตอนพี่น้องเพเวนซี่หลบหนีการตามล่า ของฝูงหมาป่าข้ามธารน้ำแข็ง ซึ่งหน้าผาเป็นน้ำตกและกำลังละลาย จิ้งจอกแวร์ลูซึ่งลวงมอกริม สุนัขป่าหัวหน้าตำรวจลับพระราชินีให้หลงทาง แล้วตัวเองถูกสาปเป็นหิน สี่พี่น้องฝึกวิชาสู้รบเบื้องต้น ก่อนนำทัพอัสลานต่อสู้กับเหล่าอสูรกายราชินีจาดิส การต่อสู้ระหว่างราชาปีเตอร์และราชินีจาดิส สำลอง

The Recruit พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน

The Recruit พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน
The Recruit พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน นับเป็นครั้งแรกที่ความลับของซีไอเอจะถูกเปิดเผยและท้าทายทุกสายตาให้ล้วงเข้าสู่เบื้องลึกของหน่วยงานแห่งนี้ : ผู้เข้ารับการฝึกโหดจะได้รับการบรรจุเป็นซีไอเอได้อย่างไร,พวกเขาต้องเตรียมพร้อมอย่างไรในการจะกระโจนเข้าสู่เกมสายลับ และพวกเขาเรียนรู้อย่างไรที่จะเอาชีวิตให้รอดในโลกอันอุดมด้วยความลับสุดยอดนี้เจมส์ เคลย์ตัน (โคลิน ฟาร์เรลล์) อาจไม่ได้มีแนวคิดเหมาะสมแก่การเป็นซีไอเอหน้าใหม่นัก แต่เขาคือหนึ่งในบัณฑิตหนุ่มผู้ชาญฉลาดที่สุดของประเทศ และก็เป็นเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ วอลเทอร์ เบิร์ค (อัล ปาชิโน่) อยากได้ตัวเข้ามาร่วมงาน เจมส์เห็นว่าภารกิจของซีไอเอเป็นทางเลือกที่เร้าใจกว่าการใช้ชีวิตเป็นปุถุชนไม่น้อย แต่ก่อนจะก้าวไปสู่จุดนั้นได้จริง เขาจำต้องเอาตัวให้รอดจากการฝึกลับภาคสนามขององค์กรให้ได้เสียก่อน ที่นั่นคือที่ที่เด็กฝึกใหม่จะถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นมือเก๋าประสบการณ์โชกโชนในระหว่างที่เบิร์คกำลังสอนให้เขาเข้าใจกลเม็ดเด็ดพรายทุกชนิดของเกมนี้นั่นเอง เจมส์ก็ฟาดฟันไต่อันดับขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และยังตกหลุมรักเพื่อนสมาชิกใหม่อย่าง เลย์ล่า (บริดเจ็ต มอยนาแฮน) แต่แล้วเมื่อเจมส์เริ่มตั้งคำถามกับบทบาทของตัวเองและความสัมพันธ์ฉันแมวไล่หนูกับครูของเขานั้น เบิร์คก็ดึงเขาเข้าสู่ภารกิจพิเศษครั้งสำคัญ ความเขย่าขวัญสั่นประสาทเริ่มก่อตัวจนระเบิดในจุดไคลแม็กซ์ที่นำมาซึ่งความกระจ่างว่า คติพจน์เก่าแก่ของซีไอเอที่ว่า จงอย่าเชื่อใจใคร และ ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เราเห็น นั้น เป็นจริงเสมอ! HQ 1 |HQ 2 |HD 1 |HD 2

lundi 29 octobre 2012

Gangster อันธพาล

Gangster อันธพาล เรื่องราวสุดเข้มข้นที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์จริงในยุคที่อันธพาลไทยกลายเป็น “นักโทษหนีตาย” ที่ต้องหนีจากการถูกจับตาย แต่ไม่เคยหนีพ้นจากวังวนของอาชญากรรม สู่ภาพยนตร์สุดเท่ที่เปิดเผยแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสของคนที่ถูกเรียกว่า “อันธพาล” ภาพยนตร์เรื่อง “อันธพาล” เล่าเรื่องราว ยุคเฟื่องฟูของวงการนักเลงไทย ที่ถูกปิดฉากจับตายด้วยกฎหมายซ่องโจร “อันธพาล” รุ่นใหม่จะใช้ “ชีวิต” กันอย่างไร ท่ามกลางสังคมเดนตายที่ถูกพังทลายไปไม่ทันตั้งตัว ในระหว่างที่หลบหนี “จอร์จ เฮาดี้” ได้ร่วมเดินทางไปกับเด็กหนุ่มวัยรุ่น 2 คนที่มีความฝันอยากจะเติบโตขึ้นเป็นนักเลงแถวหน้าเหมือนกับเขา แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อจอร์จ เฮาดี้เริ่มเข้าใจและรู้ซึ้งถึงความหมายของวงการนักเลงอันธพาลอย่างถ่องแท้ การใช้กำลังไม่ใช่หนทางที่ทำให้ผู้คนนับถือ ทัศนคติและมุมมองที่ต่างกันของคน 2 วัย กลับเป็นกระจกสะท้อนของกันและกันให้ได้เรียนรู้ถึง “ชีวิตที่ผ่านพ้น” กับ “ชีวิตที่กำลังจะเติบโต” ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงและขัดแย้งที่เกิดขึ้น

The Amazing Spider Man 4 สไปเดอร์ แมน 4

The Amazing Spider Man 4 สไปเดอร์ แมน 4
The Amazing Spider Man 4 (3D) สไปเดอร์ แมน 4 ซูเปอร์ฮีโร่ ขวัญใจอันดับหนึ่งของคนทั้งโลก สไปเดอร์แมน หรือ ไอ้แมงมุม โดย ผู้กำกับ มาร์ค เว็บบ์ และได้หนุ่มสไปเดอร์แมนสุดฮอตคนใหม่ล่าสุด แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ รับบทนำเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ประกบสาวที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เอ็มม่า สโตน โดยภาคนี้เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ชีวิตในวัยเรียนของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับช่วงเวลาที่ต้องพบว่าตัวเองนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร การใช้ชีวิต ความรักครั้งแรก และเรื่องราวของพ่อแม่ที่หายตัวไป ซึ่งเค้าไม่เคยรู้มาก่อน The Amazing Spider-Man เป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เด็กหนุ่มไฮสคูลที่ถูกกีดกันจากสังคม เขาถูกพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่เล็ก ๆ ทำให้เขาเติบโตมาภายใต้การเลี้ยงดูของลุงเบน และป้าเมย์ ปีเตอร์ก็เหมือนวัยรุ่นส่วนใหญ่ ที่พยายามจะหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ปีเตอร์ยังได้พบรักครั้งแรกระหว่างเรียนไฮสคูล เธอคือ เกวน สเตซี่ (เอ็มม่า สโตน) และพวกเขาก็ต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องความรัก การผูกมัด และความลับ เมื่อปีเตอร์ได้ค้นพบกระเป๋าเอกสารลึกลับของพ่อ เขาก็เริ่มต้นสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อแม่เขา ซึ่งนำเขาไปสู่ออสคอร์ปและห้องแล็บของดร.เคิร์ท คอนเนอร์ส อดีตคู่หูของพ่อ ที่กลายเป็นวายร้าย เดอะ ลิซาร์ด ปีเตอร์จะต้องทำการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล ในการใช้พลังพิเศษของเขาและผลักดันชะตากรรมของตัวเองเพื่อกลายเป็นฮีโร่
สำลอง HQ 1 |HQ 2 |HQ 3 |HD 1 |HD 2 |HD 3

Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปีDruids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 1
Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 2
Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 3
Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 4
Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 5
Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 6
Druids ดรูอิดส์ นักรบทรนง 2000 ปี 7

Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน


Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน 1
Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน 2
Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน 3
Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน 4
Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน 5
Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน 6

The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่


The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่ 1
The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่ 2
The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่ 3
The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่ 4
The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่ 5
The Soloist เดี่ยวข้างถนน ยอดคนผู้ยิ่งใหญ่ 6
STAKE LAND โคตรแดนเถื่อน ล้างพันธุ์ซอมบี้

STAKE LAND โคตรแดนเถื่อน ล้างพันธุ์ซอมบี้
STAKE LAND โคตรแดนเถื่อน ล้างพันธุ์ซอมบี้ ครอบครัวของ มาร์ติน (คอนเนอร์ เปาโล จากซีรี่ย์ โดนแวมไพร์ซอมบี้ฆ่าเรียบ แต่เขากลับรอดมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากนักล่าแวมไพร์มาดโหดที่รู้จักกันในนาม มิสเตอร์ (นิค ดามิชี่ จาก In the Cut)การต่อกรกับซอมบี้พันธุ์ใหม่กลายเป็นสิ่งที่ทั้งสองไม่อาจหสีกเลี่ยงได้ สำลอง

Tom And Jerry Robin Hood And His Merry Mouse Original Movie ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ตอน โรบินฮู้ดกับยอดหนูผู้กล้า

Tom And Jerry Robin Hood And His Merry Mouse Original Movie ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ตอน โรบินฮู้ดกับยอดหนูผู้กล้า การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ตอนใหม่เอี่ยมนำแสดงโดยวีรบุรุษคนล่าสุดแห่งป่าเชอร์วู้ด...ทอมกับเจอร์รี่! โรบินฮู้ดถูกนายอำเภอนอตติงแฮมผู้ชั่วร้ายจับตัวไป ส่วนแมคแมเรียนก็ตกอยู่ในกำมือของเจ้าชายจอห์นผู้ละโมบ ถึงคราวที่คู่กัดตลอดกาล ทอมแอนด์เจอร์รี่ จะพักทะเลาะกันชั่วคราว เพื่อมากู้วิกฤตครั้งนี้ได้ไหม? ด้วยการต่อสู้ที่ตื่นเต้นและเพลงสนุกสนานนี่คือภาพยนตร์สำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย

dimanche 28 octobre 2012

Bait โคตรฉลามคลั่ง

Bait โคตรฉลามคลั่ง
Bait โคตรฉลามคลั่ง จอช (ซามวล) และทีนา (วินสัน) เป็นคู่หมั้นที่มีความสุขดี และพวกเขาก็กำลังจะย้ายไปอยู่สิงคโปร์ในตอนที่ รอรี (ริชาร์ด) เพื่อนสนิทของจอช และยังผู้เป็นพี่ชายของทีนา เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่โดนฉลามจู่โจมอย่างน่าเศร้า ซึ่งจอชอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วยแต่ไม่สามารถช่วยชีวิต รอรี ให้รอดพ้นจากฉลามได้ จากเหตุการณ์ความสูญเสียที่เกิดขึ้นส่งผลทำให้ความสัมพันธ์ของจอชและทีนาดิ่งลงเหว หนึ่งปีให้หลัง จอชยังไม่อาจทำใจได้กับการจากไปของรอรี เขาจำใจทำงานที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่น แต่แล้วชีวิตของเขาก็กำลัง พลิกผันชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเหตุการณ์เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เหมือนโลกทั้งใบกำลังถล่มลงมาต่อหน้าต่อตาเขา ทีนากลับมาเยือนเมืองแห่งนี้และเจอกับจอชโดยบังเอิญที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เธอมาพร้อมกับเพื่อนใหม่ สตีเวน .(หยู่หวู) ช่วงเวลาน่าอึดอัดถูกขัดจังหวะเมื่อมือปืนสองคนพยายามจะใช้อาวุธเข้าปล้นร้าน ทุกคนต่างทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งจู่ๆ คลื่นสึนามิยักษ์ได้พัดถาโถมเข้าหาชายฝั่งอย่างบ้าคลั่ง และพลังทลายทุกสิ่งทุกอย่างจนราบเป็นหน้ากอง เมื่อผู้รอดชีวิตเริ่มปรากฏตัวขึ้นมาจากสายน้ำทีละคนๆ และปีนหนีขึ้นไปตามชั้นวางของของซูเปอร์มาร์เก็ต พวกเขาก็สะพรึงกลัวกับสิ่งที่พวกเขาเห็น ผืนน้ำเบื้องหน้า ที่เต็มไปด้วยเศษข้าวของและร่างผู้เสียชีวิต เพิ่มระดับสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยสายไฟเปลือยที่ระโยงระยางใกล้กับผิวน้ำ ไม่นานนัก พวกเขาก็ตระหนักว่ามีสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าอยู่ข้างล่างนั้นก็คือ ฝูงฉลามค่อยๆออกล่าเหยื่ออย่างหิวโซ งานนี้ผู้รอดชีวิตที่เหลือก็เริ่มตระหนักว่าพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางรอดชีวิตไปจากที่นี่ให้ได้ HQ 1 |HQ 2 |HD 1 |HD 2

The Big Bang สืบร้อนซ่อนปมมรณะ

The Big Bang สืบร้อนซ่อนปมมรณะ
The Big Bang สืบร้อนซ่อนปมมรณะ เน็ด ครูซ นักสืบเอกชนถูกจ้างมาเพื่อสืบหาผู้หญิงนักเต้นระบำเปลื้องผ้าคนหนึ่งซึ่งหาย ตัวไป แต่งานนี้ต้องกลายเป็นความซับซ้อนซ่อนเงื่อน เมื่อทุกคนที่เขาสงสัยต้องจบลงที่ความตาย ใครคือตัวการกันแน่ HQ 1 |HQ 2 |HD 1 |HD 2

Arena สนามเลือดคนสู้คน

Arena สนามเลือดคนสู้คน
Arena สนามเลือดคนสู้คน นักธุรกิจเขี้ยวลากดินจอมซาดิสม์คนหนึ่ง (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ได้สร้างอาณาจักรของตนขึ้นมาจากเว็บไซท์นักต่อสู้ที่ประลองกันถึงชีวิต! และนักต่อสู้คนล่าสุดของเขาคือ เดวิด ลอร์ด (เคลแลน ลุทซ์ จาก Twilight) หนุ่มนักดับเพลิงที่ถูกจับตัวมาและถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และเพื่อซื้ออิสรภาพของตัวเอง ลอร์ดตกลงใจลงสนามประลองที่ไม่มีคำว่าปรานี และยิ่งแต่ละไฟท์ที่เขาผ่านไปพร้อมๆกับการข้ามศพคู่ประลองมากยิ่งขึ้น ลอร์ดก็ยิ่งปลดปล่อยความดุเดือดออกมา จนค้นพบความลับสำคัญที่จะสั่นคลอนอาณาจักรของนักธุรกิจโฉดรายนี้ให้พังคลืนในพริบตา ร่วมด้วย แดเนี่ยล แด คิม (Lost) และ นีน่า โดเบรฟ (The Vampire Diaries) HQ 1 |HQ 2 |HD 1 |HD 2

Freddy Vs Jason ศึกวันนรกแตก

Freddy Vs Jason ศึกวันนรกแตก
Freddy Vs Jason ศึกวันนรกแตก - Freddy vs. Jason เฟรดดี้ ครูเกอร์ (โรเบิร์ต อิงลันด์) อาศัยอยู่ในนรก เป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว ที่ครูเกอร์ได้บุกเข้าไปในความฝันของคนอื่น เพื่อการล้างแค้นและการฆาตกรรม แต่บัดนี้ ความทรงจำของเขาได้ถูกลบไปแล้ว โดยเมืองที่ถูกกำหนดให้เป็นจุดจบของเฟรดดี้ เหยื่อทั้งหลายได้ถูกวางยา เพื่อป้องกันตัวเองจากการฝัน โดยทำให้เจ้าแห่งความฝันสิ้นฤทธิ์ไป พวกเขาได้กำจัดความกลัวที่มีต่อเฟรดดี้ไป ซึ่งเป็นความทรมานอย่างแท้จริงสำหรับเขา เฟรดดี้เหมือนตกอยู่ในการลงโทษ โดยถูกลดระดับลงไป เพื่อสร้างโครงเรื่องที่จะเป็นการแก้แค้น ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน จนกระทั่งเฟรดดี้ได้ชุบชีวิต เจสัน วอร์ฮีส์ (เคน เคอร์ซินเกอร์) เจสันเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับเฟรดดี้ เพื่อสร้างความกลัวให้กับถนนเอล์มอีกครั้ง โดยการสร้างหน้าต่าง เพื่อให้เขาสามารถออกมาจากนรกของเขาได้ เฟรดดี้ทราบถึงความง่ายดาย ที่เขาสามารถควบคุมเจสัน เขาจึงหลอกล่อเจสันให้เดินทางมายังสปริงวู้ด เพื่อเริ่มต้นการสร้างความน่ากลัวครั้งใหม่ เมื่อจำนวนคนบนถนนเอล์มตายเริ่มเพิ่มขึ้น และชื่อเสียงความน่ากลัวของเฟรดดี้ เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เขาก็ค้นพบว่า เจสันไม่ยอมที่จะหยุดการฆ่า และยังไม่ยอมที่จะหลีกทางให้เขาง่ายๆ บัดนี้ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งความน่ากลัว กำลังเข้าสู่สุดยอดการต่อสู้ โดยมีเมืองที่ตกอยู่ในความกลัวอยู่ระหว่างกลาง พวกเขาต้องเลือกระหว่างโลกแห่งความฝัน และความจริงอันรุนแรงของโลกมนุษย์ ใครจะเป็นฝ่ายชนะ และใครจะเป็นฝ่ายแพ้ในการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อทำให้การต่อสู้ทั้งหมดจบลง HQ 1 |HQ 2 |HD 1 |HD 2

Small Soldiers ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก

Small Soldiers ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก
Small Soldiers ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก เรื่องราวตื่นเต้นในเมืองวินสโลว์ บรรดาตุ๊กตาทหารคอมแมนโดเอลิทของเด็กเล่นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กลับมีชีวิตเป็นหุ่นทหารจิ๋วกระหายสงครามมีความคิดเป็นของตัวเอง พวกมันแข็งกร้าวและเห็นมนุษย์เป็นของเล่นสำหรับพวกมัน ดีที่หุ่นสัตว์ประหลาดกอร์กอนไนต์อสูรกายใจดีออกมาช่วยปกป้องเมืองอันเงียบสงบจึงกลายเป็นสมรภูมิให้บรรดาตุ๊กตาจิ๋วทำสงครามกัน

สำลอง

The Other Guys คู่หูต่างขั้ว สองตำรวจ

The Other Guys คู่หูต่างขั้ว สองตำรวจ
The Other Guys คู่หูต่างขั้ว สองตำรวจ สอง คนที่มีความคิดไม่ตรงกันในเมือง New York ในการสืบหาข้อมูล (Mark Wahlberg และ Will Ferrell) คว้าโอกาสที่พวกเขาจะได้ก้าวขึนอีกขั้นเหมือนตำรวจคนอื่นของเมืองที่พวกเขา รัก แต่สิ่งที่ไม่เป็นไปตามแผน

รักแห่งสยาม aka The Love of Siam

รักแห่งสยาม aka The Love of Siam
รักแห่งสยาม aka The Love of Siam การหายสาบสูญของแตง... ทำให้ครอบครัวของโต้งอยู่ในสภาพกึ่งล่มสลาย เมื่อหัวหน้าครอบครัวอย่างกรณ์ได้สูญสิ้นศรัทธาและกำลังใจในชีวิต ทุ่มชีวิตให้กับเหล้าและพร่ำเพ้อตรอมใจถึงลูกสาว เพราะเขาออกปากอนุญาตให้ลูกไปเดินป่าทั้งที่แม่เป็นคนห้าม ในขณะที่สุนีย์ผู้เป็นแม่ก็ยิ่งเข้มงวดกับทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว เธอขับรถไปรับไปส่งลูกทุกวันแม้ว่าลูกจะอยู่ชั้นมัธยมปลาย เพราะเขาเปรียบเสมือนคนคนเดียวในครอบครัวที่เธอเหลืออยู่ เพราะหลังจากที่เสียลูกสาว เธอก็เสียสามีไปพร้อมๆกัน และได้ผู้ชายขี้แพ้ขี้เหล้ามาอยู่ในบ้านเพิ่มอีกหนึ่งคน ในขณะที่ โต้ง กลับพบกับความสูญเสียที่หนักหนากว่านั้น เมื่อเขาสูญเสียทั้งพี่สาว พ่อ และแม่ไปในเวลาเดียวกัน เมื่อแม่ได้มุ่งมั่นที่จะตีกรอบชีวิตของเขาเพื่อป้องกันความผิดพลาด แต่ปราศจากการเปิดอกเพื่อเข้าใจลูกชายที่กำลังอยู่ในวัยแห่งความสับสนของชีวิต กลายเป็นวัยรุ่นที่โดดเดี่ยวแม้ว่าจะมีพ่อมีแม่อยู่บ้านเดียวกัน

The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2 (ชัด)

http://movie.postjung.com/data/0/844.poster.jpg

The Expendables 2
Arnold Schwarzenegger in The Expendables 2:
The Expendables 2 Movie Review The Expendables 2 Movie Review

ไม่หยุดอยู่แค่ภาคสอง The Expendables 3 อยากได้ คลินท์ อีสต์วูด, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, นิโคลัส เคจ เสริมทีม
The Amazing Spider Man ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (มาสเตอร์)

http://www.khaosod.co.th/view_resizing_images.php?filename=news-photo/khaosod/2012/07/ent13060755p1.jpg&width=360&height=360

The Amazing Spider Man ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (มาสเตอร์)ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (มาสเตอร์) 1
ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (มาสเตอร์) 2
ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (มาสเตอร์) 3
ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (มาสเตอร์) 4
samedi 27 octobre 2012

Conan The Barbarian โคแนน นักรบเถื่อน

Conan The Barbarian โคแนน นักรบเถื่อน เปิดการฉากด้วยการฆ่าล้างเผ่าพันธ์นักรบของ คฮาลาร์ ซิมส์ (สตีเฟ่น แลง) ยอดนักรบผู้ชั่วร้ายที่ต้องการครอบครองโลก ด้วยการตามหา หน้ากากแห่งอาเครอน ที่มีพลังในการชุบชีวิตคนให้ฟื้นจากความตาย คฮาลาร์ ได้นำกองทัพไปสังหารนักรบเผ่าชิมเมเรียนทุกคนที่ไม่ให้ความร่วมมือกับเขา มีเพียงเด็กชื่อ โคแนน (เจสัน โมมัว) บุตรชายหัวหน้านักรบที่หนีรอดมาได้ เขาเติบโตขึ้นมากลายเป็นนักรบที่แกร่งที่สุดในแดนเถื่อน เขาหล่ออาวุธวิเศษคู่กาย ดาบหนัก 60 ปอนด์ ขึ้นมาเพื่อเป้าหมายในการตามล่าล้างแค้นให้เผ่าที่ถูกทำลายโดยมี ทามาร่า (ราเชล นิโคลส์) แม่มดสาว “ ผู้สืบสายเลือดบริสุทธิ์ในการครอบครองและควบคุมอำนาจแห่ง หน้ากากแห่งอาเครอน “ เป็นเพื่อนร่วมทางในการร่วมเข้าต่อสู้กับนักรบปิศาจของ ซิมส์มี่

Saint นรกบุญไม่รับ


Saint นรกบุญไม่รับ 1
Saint นรกบุญไม่รับ 2
Saint นรกบุญไม่รับ 3
Saint นรกบุญไม่รับ 4
Saint นรกบุญไม่รับ 5

The Courier ทวง ล่า ฆ่าตามสั่ง


The Courier ทวง ล่า ฆ่าตามสั่ง 1
The Courier ทวง ล่า ฆ่าตามสั่ง 2
The Courier ทวง ล่า ฆ่าตามสั่ง 3
The Courier ทวง ล่า ฆ่าตามสั่ง 4
ดูหนังออนไลน์ Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร

เคต แมทธีสัน (ฮัลลี่ เบอร์รี่) คือนักฉลามวิทยาผู้สังเกตการณ์สิ่งมีชีวิตอันปราดเปรียวและงดงามชนิดนี้ อย่างใกล้ชิด ฉลามที่แหวกว่ายอย่างอิสระอยู่ในอาณาจักรของมัน และเป็นปริศนาธรรมชาติที่ทุกคนอยากเห็น เคทเชี่ยวชาญด้านฉลามและการอนุรักษ์ฉลาม เธอเรียนรู้ว่าพวกมันชอบอยู่ในอยู่ในส่วนของมัน ไม่ชอบให้ใครเข้าไปยุ่ง เธอจึงปฏิบัติต่อฉลามอย่างมีมารยาท เคารพวกมันในฐานะสิ่งมีชีวิต ทุกครั้งที่เธอลงไปใต้น้ำ เธอคิดเสมอว่านั่นคือการเข้าไปในโลกของฉลาม ไม่ใช่โลกของเรา

ฉลามสามารถตรวจจับกระแสไฟฟ้าที่สิ่งมีชีวิตทุกชนิดปล่อยออกมาได้ เทคนิคนี้เกี่ยวกับการแตะจมูกของมันซึ่งเป็นอวัยวะตรวจจับกระแสไฟฟ้าอันทรง ประสิทธิภาพ คล้ายกับการสะกดจิตให้ฉลามตกอยู่ในสภาวะเหมือนนอนหลับ เคตรักสัตว์นักล่าที่ถูกเข้าใจผิดนี้มาก จากการเฝ้าดูการเคลื่อนไหวของฉลามและตอบโต้ด้วยภาษากายอันชาญฉลาด เคตสามารถเอาชีวิตรอดได้และสร้างชื่อเสียงจากการทำให้ฉลามขาวเชื่อว่าเธอไม่ ใช่ทั้งเหยื่อหรือผู้ล่า เธอสื่อสารกับฉลามด้วยภาษากายในลักษณะ

ครั้งแรกที่เราเห็นเคต เธอกำลังถ่ายหนังเรื่องหนึ่งอยู่ใกล้ๆ อ่าวฟอลซ์เบย์อันงดงามในเคปทาวน์ เธอกำลังถ่ายทำสารคดีเรื่องหนึ่งกับ เจฟฟรีย์ แฟนหนุ่มช่างภาพ (โอลิวิเยร์ มาร์ติเนซ) และล่องเรือชื่อ “โวแลนเต้” ของเธอไปยังเกาะแมวน้าที่อยู่ห่างออกไปจากแนวชายฝั่งประมาณ 5 กิโลเมตร เกาะแห่งนี้เป็นที่อยู่ของแมวน้ำกว่า 60,000 ตัว และเมื่อแถวนี้ปลาเหยื่อหายาก พวกมันจึงกลายเป็นเมนูอาหารที่ฉลามขาวเลือก สมาชิกอีกคนหนึ่งบนเรือคือกลาสีปากเรือ/กัปตันเรือ และตัวตลก ทอมมี่ (มาร์ค เอลเดอร์กิน) และเธมบา (ซิสเว มซูฟู) เพื่อนร่วมงานผู้มีประสบการณ์โชกโชน ทำหน้าที่ดำน้ำรักษาความปลอดภัยให้เคตโดยสังเกตการณ์ว่าพวกฉลามกำลังทำอะไร และคอยระวังให้เธอ หลังจากประสบความสำเร็จในการดำน้ำและความสนุกในการเดินทาง เคตขอลงไปดำน้ำอีกครั้ง แต่เธมบาซึ่งกำลังจะปลดเกษียณตัวเองจากการดำน้ำคัดค้านโดยบอกว่าสภาพการณ์ ไม่สู้ดีนัก แต่เคตยืนยัน และเธอก็มีเสน่ห์และเซ็กซี่จนไม่มีใครปฏิเสธเธอได้

ดูหนังอออนไลน์ Real Steel 2011 ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี

ประเภท : Sci-Fi , Action , Fantasy , 3D
กำกับ : Shawn Levy
หมวดหมู่หนัง : หนังทั่วไป
เรื่องย่อ : ชาร์ลี เคนตัน ได้กลายเป็นนักชกตกอับที่ไม่มีโอกาสได้ตำแหน่งอะไรเลย เมื่อหุ่นเหล็กสูง 8 ฟุตหนัก 2,000 ปอนด์ ได้เข้ายึดครองเวที ชาร์ลีที่ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นโปรโมเตอร์เล็กๆ ที่พอจะหาเงินมาสร้างหุ่นยนตร์ราคาถูกขึ้นมาจากเศษเหล็ก เพื่อที่จะก้าวจากเวทีมวยใต้ดินขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้นต่อไป แต่เมื่อเขาถึงจุดต่ำสุดของชีวิตเขาต้องจำใจเข้าร่วมทีมกับ แมกซ์ ลูกชายของเขาที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่ เพื่อสร้างและฝึกฝนหุ่นยนตร์เพื่อจะเข้าแข่งขันชิงแชมป์
ดูหนังออนไลน์ Rise of the Planet of the Apes : กำเนิดพิภพวานร [2011]


เข้าฉายวันที่ : 4 สิงหาคม 2554 
ผู้กำกับ : Rupert Wyatt 
นักแสดง : James Franco, Frieda Pinto, John Lithgow, Andy Serkis, Tom Felton, Brian Cox, David Hewlett 

เรื่องย่อหนัง กำเนิดพิภพวานร Rise of the Planet of the Apes 
เรื่องราวเกิดขึ้นในซานฟรานซิสโก้ เมื่อมนุษย์ได้ทำการทดลองพันธุวิศวกรรมซึ่งนำไปสู่การพัฒนาลิงไม่มีหางให้ฉลาดขึ้นมาก และนั้นเป็นจุดกำเนิดของมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อแย่งชิงความ1เดียว ระหว่างมนุษย์และลิง